ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๕

วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการ พนักงานที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดิน ประจำปี ๒๕๕๘ เนื่องในวโรกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีศาสตราจารย์คลีนิคนายแพทย์ อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมในพิธี ณ โถงพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ชั้น 1สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา