จัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน ปีงบประมาณ ๒๕๕๙

วันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

วันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมคณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (Performance Agreement) ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดลกับวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ณ ห้อง ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล