พิธีไหว้ครู "ร้อยใจ เดียวกัน วันทาคุณากร"

วันพฤหัสบดีที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๘ วิทยาลัยฯได้จัดงานบูชาพระคุณครู เพื่อให้นักศึกษาที่เป็นศิษย์เก่า /ศิษย์ปัจจุบัน ได้ระลึกและแสดงความกตัญญูต่อ ครู -อาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้
            โดยนักศึกษาในแต่ละชั้นปีได้ตั้งใจจัดพานดอกไม้ออกมาได้อย่างสวยงามและประณีต เพื่อนำมากราบแสดงถึงความเคารพ และความอ่อนน้อมต่อครู-อาจารย์ทุกท่าน จากนั้นรองศาสตราจารย์วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยเหล่าคณาจารย์กล่าวให้โอวาสแก่นักศึกษา.

*ภาพถ่ายโดย : นางสาวมนัสดา นวสิริธนโรจน์ นักศึกษาชั้นปีที่ ๓/๒๕๕๘