เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช
สกลมหาสังฆปริณายก

วันพุธที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๘

เมื่อวันพุธที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๙.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรและตัวแทนนักศึษาทุกชั้นปี ร่วมเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ ตำหนักเพร็ช วัดบวรนิเวศวิหาร