เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๕๘

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะบุคคลจากวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล มีศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รองอธิการบดี กล่าวถวายรายงานและรองศาสตราจารย์วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ทูลเกล้าฯ ถวายหนังสือ "พุทธศาสนสุภาษิต คำโคลง" จำนวน ๑,๐๐๐ เล่ม ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา เวลา ๑๕.๐๐ น.