วันมหิดล ประจำปี ๒๕๕๘

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๙.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดงาน วันมหิดล เพื่อรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย ในโอกาสนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา นำโดย ดร.สมบูรณ์ วัฒนะ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยบุคลากรและตัวแทนนักศึกษา ได้เข้าร่วมถวายพวงมาลา ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ พระราชบิดา อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล