ต้อนรับคณะกรรมการสมาคมพุทธศาสนา นครเฉินตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะกรรมการสมาคมพุทธศาสนา นครเฉินตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน ๖ รูป พร้อมด้วยเรือโทโกเมศ กมลนาวิน (กงสุลใหญ่ ประจำนครเฉิงตู) นายปณต เกียรติก้อง (ผู้ช่วยกงสุลใหญ่) และนายหวัง ช่าวชวน (ล่าม) เดินทางมาเยี่ยนเยือนวิทยาลัยศาสนศึกษา โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ ไชยโรจน์ (รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์) เป็นประธาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี (คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา) คณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาให้การต้อนรับ