พิธีปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดพิธีปัจฉิมนิเทศแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
(รุ่นที่ ๑๕) ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทีนี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมทั้งคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษาได้มอบโอวาท และให้ข้อคิดแก่บัณฑิตในการดำเนินชีวิต และมอบของที่ระลึกให้แก่บัณฑิตใหม่พร้อมถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน.