แสดงความยินดีกับท่านอธิการบดีในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ

วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๓ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์และบุคลากร เข้าแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์นายแพทย์ รัชตะ รัชตะนาวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องรับรองพิเศษ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล