กิจกรรม Happy Relax Garden

วันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. บุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมกันทำกิจกรรม Happy Relax Garden ณ บริเวณพื้นที่ว่างเปล่าหลังวิทยาลัยศาสนศึกษา โดยมีการจัดกลุ่มแบ่งพื้นที่ทำแปลงปลูกผักสวนครัวกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมดำเนินไปอย่างสนุกสนานพร้อมทั้งยังเสริมสร้างให้บุคลากรของวิทยาลัยได้ใกล้ชิดและมีความสามัคคีกันมากขึ้น