ทำบุญตักบาตรประจำเดือนเกิดและถวายสังฆทาน

วันศุกร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๗ กองทรัพยากรบุคคล และ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกันจัดพิธีทำบุญตักบาตรและถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ ประจำเดือนเกิดมิถุนายน ณ ลานประติมากรรม กันภัยมหิดล อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์แพทย์หญิง สุวรรณา เรืองกาญจนเศรษฐ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานพิธี จุดธูป-เทียนบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวให้พรแก่บุคลากรที่เข้าร่วมพิธี

กิจกรรมทำบุญประจำเดือนเกิดนี้ จัดขึ้นทุำกวันศุกร์ที่ ๔ ของเดือน สำหรับเดือนถัดไป จะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๗ ณ ลานประติมากรรม กันภัยมหิดล อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล