วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานวันสถาปนาและวันกตัญญูวิทยาลัยศาสนศึกษา ปีที่ ๑๗ ขึ้น ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล ซึ่งวิทยาลัยฯได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณของวิทยาลัยฯ และระลึกถึงคุณงามความดีของ คุณน้ำทอง คุณวิศาล, แพทย์หญิงคุณอรวรรณ คุณวิศาล และศาสตราจารย์ นายแพทย์ลิ้ม คุณวิศาล ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนวิทยาลัยฯ
            ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา คณาจารย์ บุคลากร รวมไปถึงนักศึกษาทุกชั้นปี พร้อมด้วยสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา ต่างมาร่วมงานแสดงความกตัญญูกันอย่างคับคั่ง