วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๑.๓๐ น. Professor Dirk Human from University of Pretoria, South Africa เข้าศึกษาดูงานบริหารหลักสูตรการศึกษา (ระดับป.โท-เอก) พร้อมทั้งเยี่ยมวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีเจ้าหน้าที่งานบริการการศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษาให้การต้อนรับ.