วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการพัฒนาความรู้ให้แก่บัณฑิตอาสา เรื่อง “การวัดผลและประเมินผลการศึกษา” ณ ห้อง ๒๐๖ โดยเชิญบุคคลสำคัญมาเป็นวิทยากร คือ คุณพนมพร แฉล้มเขตต์ หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ มามอบความรู้ด้วยตนเอง เพื่อให้บัณฑิตอาสาได้พัฒนาความรู้เกี่ยวกับการวัดผลและประเมินผลการศึกษา ซึ่งจะสามารถนำไปใช้พัฒนางานการเรียนการสอนต่อไป ทั้งนี้มีบัณฑิตอาสาเดินทางมาจากจังหวัดน่านเพื่อเข้าฟังการบรรยาย รวมทั้งสิ้น ๒๐ รูป