วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๔๕ - ๑๑.๓๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานวันสถาปนาและวันกตัญญูวิทยาลัยศาสนศึกษา ปีที่ ๑๘ ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณของวิทยาลัยฯ โดยนักศึกษาแต่ละชั้นปีได้ร่วมกันจัดพานดอกไม้ เพื่อระลึกถึงคุณงามความดีของ คุณน้ำทอง คุณวิศาล, แพทย์หญิงคุณอรวรรณ คุณวิศาล และศาสตราจารย์ นายแพทย์ลิ้ม คุณวิศาล ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนวิทยาลัยฯ
            ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี (คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา) คณาจารย์ บุคลากร รวมไปถึงนักศึกษาทุกชั้นปี พร้อมด้วยสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา ต่างมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และปีนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ปรีชา สุนทรานันท์ (รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์) ได้ให้เกียติมาร่วมแสดงมุฑิตาจิตแด่พระบัณฑิตอาสาที่ได้รับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณจากวิทยาลัยศาสนศึกษาครั้งนี้ด้วย.