วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญา โท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี กล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ รวมถึงคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษาได้ร่วมกันให้ข้อคิด และคำแนะนำกับนักศึกษาใหม่ ในการศึกษาที่วิทยาลัยฯ