ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๗

วันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี กล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ รวมถึงคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ร่วมกันให้ข้อคิด และคำแนะนำกับนักศึกษาใหม่ ในการศึกษาที่วิทยาลัยฯ