อบรมการการสืบค้นข้อมูลและเอกสารอ้างอิง

วันพุธ ที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗ งานห้องสมุดวิทยาลัยศาสนศึกษา ม.มหิดล จัดอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาเกี่ยวกับการสืบค้นข้อมูลและเอกสารอ้างอิงประจำปี ๒๕๕๗ เพื่อเป็นการพัฒนานักศึกษาของวิทยาลัยฯ ให้สามารถสืบค้นข้อมูลและเอกสารอ้างอิง ผ่านทาง WEB OPAC ได้อย่างถูกต้องต่อไป ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรมทั้งหมด ๗๔ รูป/คนห้อย่างแท้จริง.