ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

วันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี กล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ รวมถึงคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ร่วมกันให้ข้อคิด และคำแนะนำกับนักศึกษาใหม่ ในการศึกษาที่วิทยาลัยฯ