กิจกรรม "Meet The Dean คณบดีพบประชาคมศาสนศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘"

วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันพฤหัส ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดกิจกรรม "Meet The Dean คณบดีพบประชาคมศาสนศึกษา ประจำปีงบประมาณ๒๕๕๘" ณ ห้องประชุม ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้ชาวศาสนศึกษาได้มีโอกาสพบปะและสื่อสารกับคณบดีเพื่อสร้างความเข้าใจในทิศทางการบริหารงาน ขับเคลื่อนวิทยาลัยฯไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ มีช่วงเวลาซักถาม และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมในการทำ PA ส่วนงานประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วาทีนี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ประกาศวิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยมองค์กรของวิทยาลัย ชี้แจงความคืบหน้าของการดำเนินงาน ทิศทางในอนาคตในการพัฒนาวิทยาลัยฯสู่การเป็นสถาบันการศึกษาและแหล่งเรียนรู้ชั้นนำด้านศาสนศึกษาในภูมิภาคอาเซียน