วิทยาลัยศาสนศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx
ประจำปี 2557

วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาและบุคลากรได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี ๒๕๕๗ ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ชวลิต วงษ์เอก และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินวิทยาลัย พร้อมสัมภาษณ์ ซักถามการดำเนินงานการศึกษาตามเกณฑ์ EdPexของวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุม ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล