โครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปี ๒๕๕๘

วันที่ ๖-๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.วาทีนี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม โครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษจัดทำเพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาใหม่ เนื่องจากหลายวิชาต้องมีการค้นคว้าจากตำราภาษาอังกฤษ และมีอาจารย์ชาวต่างประเทศสอนอยู่หลายท่านในปีการศึกษา ๒๕๕๘ นี้ โดยมีระยะเวลาการอบรม ๑๕ วัน