โครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษวิทยาลัยศาสนศึกษา

วันที่ ๒๐-๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๗ วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.วาทีนี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม โครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษจัดทำเพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาใหม่ เนื่องจากหลายวิชาต้องมีการค้นคว้าจากตำราภาษาอังกฤษ และมีอาจารย์ชาวต่างประเทศสอนอยู่หลายท่านในปีการศึกษา ๒๕๕๗ นี้ โดยมีระยะเวลาการอบรม ๑๐ วัน ตั้งแต่วันที่ ๒๐-๓๐ มิถุนายนที่ผ่านมา