เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ Qatar Forum 2015 ณ กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์

ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ พฤษภาคม ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้รับเกียรติจากรัฐบาลประเทศกาตาร์ เชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ Doha Forum 2015 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิมติยาส ยูชุป และตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาเป็นผู้เข้าร่วมประชุม โดยประเด็นหลักในการประชุมว่าด้วยเรื่อง สังคม เศรษฐกิจ และสิทธิมนุษยชน ซึ่งมีนักวิชาการจากนานาประเทศเข้าร่วมประชุมพร้อมทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนแนวคิดในแง่มุมต่างๆ ของนักวิชาการจากทั่วทุกมุมโลก