ทีมข่าวไทยรัฐทีวีสัมภาษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุริยา รัตนกุล

วันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๑.๐๐ น. ทีมข่าวไทยรัฐทีวีได้ขอสัมภาษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุริยา รัตนกุล ในหัวข้อ “ลัทธิความเชื่อนอกศาสนาของคนไทย” ณ ห้องประชุม ๓๐๑ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อออกอากาศในรายการ “ไทยรัฐ นิวส์โชว์” ทางช่องไทยรัฐTV ทีวีดิจิตอล ( ช่อง 32 ) ในวันอังคารที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๙.๔๕ – ๒๑.๔๕ น.