บรรยายพิเศษ เรื่องเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวเข้าสู่ระบบประกันคุณภาพเกณฑ์ EdPEx
โดย อาจารย์ศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง

วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. บุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษาพร้อมด้วยบุคลากรของศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติจาก อ.ศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง (ผช.ผอ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี) มาเป็นวิทยากรในการบรรยายเพิ่มพูนความรู้แก่บุคลากร เรื่อง เตรียมความพร้อมเพื่อก้าวเข้าสู่ระบบประกันคุณภาพเกณฑ์ EdPEx ประจำปี ๒๕๕๗ ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชุลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาได้เป็นตัวแทนมอบของที่ระลึกแก่วิทยากรอีกด้วย.