ร่วมพิธีรดน้ำขอพรจากนายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๕๘

วันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๕๘ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมรดน้ำขอพรจากศาสตราจารย์ นายแพทย์วิจารณ์ พานิช นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ประเวศ วะสี และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๕๘ ณ ห้องโถงชั้น ๕ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการนี้รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ร่วมพิธีรดน้ำขอพรในครั้งนี้ด้วย