วิทยาลัยศาสนศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการเยี่ยมสำรวจส่วนงานตามระบบคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี ๒๕๕๖

วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๑๐ - ๑๑ เมษายน ๒๕๕๗ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาและบุคลากรได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการเยี่ยมสำรวจตามระบบคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี ๒๕๕๖ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงษ์ ดิลกวณิช และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินวิทยาลัย พร้อมสัมภาษณ์ ซักถามการดำเนินงานของวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๑๑ เมษายน ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุม ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล