วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๕๘

วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๐ พรรษา ๒ เมษายน ๒๕๕๘ เพื่อแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมใจสวมเสื้อสีม่วง ร่วมกิจกรรมตักบาตรอาหารแห้งพระสงฆ์ ๖๑ รูป จากนั้นจึงร่วมกันในพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะอย่างพร้อมเพรียง ณ บริเวณหน้าตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา