สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ศศ.บ.(ศาสนศึกษา) ปี ๒๕๕๘ รอบที่ ๒

วันที่ ๒๑ – ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๒๑ – ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๘ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดการสอบคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (รอบที่ ๒) ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบข้อเขียนมีจำนวนทั้งสิ้น ๙๓ รูป/คน และมีผู้เข้าสอบจริง ๗๘ รูป/คน (พระภิกษุ-สามเณร จำนวน ๑๑ รูป, ฆราวาสชาย-หญิง จำนวน ๖๗ คน)
            ทั้งนี้วิทยาลัยศาสนศึกษาจะประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน ในวันศุกร์ที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๘ ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และจะประกาศผ่านทางเว็บไซต์นี้ต่อไป.