อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "เทคนิคการสร้างสรรค์งานประจำสู่งานวิจัยของบุคลากรสายสนับสนุน"

วันอังคารที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๗ วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง "เทคนิคการสร้างสรรค์งานประจำสู่งานวิจัยของบุคลากรสายสนับสนุน" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก ดร.สถาพร สาธุการ เป็นวิทยากรในการอบรม
            การจัดอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคคลากรให้สามารถนำแง่คิดและข้อสังเกตที่ได้จากการทำงานประจำ มายกระดับพัฒนาขึ้นเป็นงานวิจัยของตนเอง เพื่อประโยชน์ต่อตัวบุคคลากรและต่อองค์กรต่อไป