ได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่นประเภทบริหาร ประจำปี ๒๕๕๖
จากสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันเสาร์ ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๗ ณ โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ

คณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา
ในการเข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประเภทบริหาร ประจำปี ๒๕๕๖ ณ โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๗ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อคัดเลือกศิษย์เก่าที่อุทิศเวลาให้กับการทำงานและสร้างคุณุปการให้กับสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี เป็นศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิจัยประชากรและสังคม และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาประชากรศาสตร์ จากสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ปัจจุบันดำรงตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล