วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๗ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาศาสนศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการติดตามความก้าวหน้าในการจัดทำวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาในหลักสูตรฯ และจัดเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเปิดโอกาสให้อาจารย์ได้ติดตามความก้าวหน้าในการจัดทำวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา พร้อมตอบข้อซักถามในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง และยังเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาใหม่ได้แนะนำตัว อันจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา และนักศึกษาของหลักสูตรฯ