คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลเยี่ยมเยือนวิทยาลัยศาสนศึกษา (MU-Visit)

วันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๘ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา อาจารย์ และบุคลากรได้ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิก นพ.อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และคณะทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในการเยี่ยมเยือนส่วนงาน (MU-Visit) โดยได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบาย ปัญหา และอุปสรรคด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ณ ห้อง ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล.