งานทำบุญเดือนเกิด เดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิลักษณ์ เกษมผลกูล คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานและเจ้าภาพในพิธีทำบุญเดือนเกิด สำหรับผู้ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ณ ลานประติมากรรม ชั้นล่าง ศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา งานทำบุญเดือนเกิดเป็นโครงการหนึ่งภายใต้การดำเนินงานของวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปี ๒๕๕๙ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ให้การต้อนรับและร่วมพิธีด้วย โดยมีบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลมาร่วมทำบุญประมาณ ๗๐ คน งานทำบุญเดือนเกิดครั้งแรก จัดเมื่อ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๙ ครั้งต่อไปเป็นครั้งที่ ๓ จะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๙ โดยมีสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชียเป็นเจ้าภาพ