วิทยาลัยศาสนศึกษาเชิญ Dr.Alexander Wynne บรรยายพิเศษในหัวข้อ "Rethinking Buddhism"

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ หลักสูตบัณฑิตศึกษา สาขาศาสนศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ Dr.Alexander Wynne จากวัดพระธรรมกายมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ "Rethinking Buddhism" ในรายวิชา CRRS 573 Dynamics of Inter-Religious Encounters ณ ห้องประชุม ๒๐๖ เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาได้รับความรู้ทางพุทธศาสนาในแง่มุมที่กว้างขวางและหลากหลายจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงยังเป็นการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาในด้านทักษะการตั้งคำถามและการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อนำไปสู่การลงมือปฎิบัติงานวิจัยส่วนบุคคลที่มีคุณภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อสังคมโดยรวม