วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา อาจารย์ และบุคลากรได้ให้การต้อนรับ อาจารย์ นายแพทย์ โยเซฟ ซื่อเพียรธรรม รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและคณะ ในโครงการ HR สัญจร : “MUHR อาสาร่วมคิด ผูกมิตรส่วนงาน” โดยได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบาย ปัญหา และอุปสรรคด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ณ ห้อง ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล.