วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดทำ MOU กับ Samvada Centre for Research Resources, Touch Indian Trust เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ Dr.Brainerd Prince Director of Samvada Centre for Research Resources, Touch Indian Trust ได้เข้าเยี่ยมเยือนวิทยาลัยศาสนศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมกับคณาจารย์ให้การต้อนรับ เพื่อจัดทำ MOU ในการสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง Samvada Centre for Research Resources, Touch Indian Trust กับวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้ Dr.Brainerd Prince จะดำเนินการสอนในบางรายวิชาของหลักสูตรบัณฑิตศึกษาเป็นระยะเวลา ๑ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ จนถึง ๒ มีนาคม ๒๕๕๘.