วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดทำ MOU กับ Thailand Achievement Institute เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือทางวิชาการ

วันอังคาร ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๗

เมื่อวันอังคาร ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๗ Mr.Engin Yasmun President of Thailand Achievement Institute (TAI) เยี่ยมวิทยาลัยศาสนศึกษาโดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมกับคณาจารย์ให้การตอนรับ การเยี่ยมเยือนครั้งนี้เพื่อจัดทำ MOU ในการสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง Thailand Achievement Institute กับวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล