วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมงาน"เปิดบ้านนวมินทร์ ๕๘"

วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๘

วันจันทร์ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๘ ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงาน “เปิดบ้านนวมินทร์ ๕๘” เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (สาขาวิชาศาสนศึกษา) แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
            บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานครื้นเครง มีทั้งกิจกรรมการแสดงบนเวที การแข่งขันกีฬา และการเปิดร้านขายของ-อาหาร มีน้องๆนักเรียนมัธยมต้นและปลายให้ความสนใจเข้ามาตอบคำถามและขอแผ่นพับหลักสูตรป.ตรี กลับไปเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา ขอขอบพระคุณ อ.นริสา พัฒนรัฐ อ.สุวิมล จันทร์เปรมปรุง และอ.ศรัณย์ พฤกษาปัญญะ (อาจารย์ฝ่ายแนะแนว) และน้องๆนักเรียนที่ให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย.