คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าพบนายกสภามหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๘

วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๘ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าพบ ศาสตราจารย์ นพ.วิจารณ์ พานิช นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๘ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล