วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมงาน"นิทรรศการแนะแนวการศึกษา"

วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๕๗

วันอาทิตย์ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๕๗ ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงาน “นิทรรศการแนะแนวการศึกษา” เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (สาขาวิชาศาสนศึกษา) แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
             บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานครื้นเครง มีทั้งกิจกรรมการแสดงบนเวที การแสดงนิทรรศการ การแข่งขันกีฬา และการเปิดร้านขายของ-อาหาร มีกลุ่มผู้ปกครอง และน้องๆนักเรียนมาร่วมงานครั้งนี้มากเป็นพิเศษ อาจเนื่องด้วยทางโรงเรียนได้เชิญทั้งผู้ปกครองของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และมัธยมศึกษาตอนปลายมาเข้าร่วมประชุมรับทราบนโยบายการศึกษาต่อ ประกอบกับได้เปลี่ยนมาจัดในช่วงวันหยุด จึงทำให้มีผู้ปกครองและบุคคลภายนอกมาร่วมงานมากเป็นพิเศษ ทั้งนี้มีน้องๆนักเรียนมัธยมปลาย และกลุ่มผู้ปกครองจำนวนหนึงให้ความสนใจเข้ามาสอบถามเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง โดยได้ขอโบว์ชัวร์หลักสูตรป.ตรี กลับไปเป็นจำนวนมาก
            ทั้งนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา ขอขอบคุณอาจารย์จันทร์จิรา เหล่าพงันนานนท์ และน้องๆนักเรียนที่ให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย.