งานวันเด็กแห่งชาติ ๒๕๕๗

วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๗ วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมกับ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติขึ้น ณ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยมีผู้ปกครองและเด็กๆ ร่วมงานและเล่นเกมส์โยนห่วงกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกันนี้ทางสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ภายใน และสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษายังได้เตรียมตุ๊กตา, หมอนอิง, กระปุกออมสิน, หมวก, ของเล่นต่างๆ และเครื่องเขียนสำหรับเด็ก มามอบให้น้องๆ เป็นของขวัญวันเด็กติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย.