วันที่ ๗ มกราคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๕๘ คณะผู้บริหาร อาจารย์ พร้อมด้วยบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และร่วมลงนามถวายพระพรเพื่อขอให้พระองค์ทรงหายจากพระประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ ณ ศาลาศิริราช ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลศิริราช