คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าพบอธิการบดีและรองอธิการบดีเพื่อมอบกระเช้าแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งและสวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๘

วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๕๘ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าพบ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และรองอธิการบดีฝ่ายต่างๆ เพื่อมอบกระเช้าแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งและสวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๘ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล