ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคมเข้ามอบกระเช้าปีใหม่คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา

วันที่ ๓ มกราคม ๒๕๕๗

เมื่อวันที่ ๓ มกราคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีพร พันผึ่ง (ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประกรและสังคม) พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ได้เข้ามอบกระเช้าของขวัญ แด่รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี (คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา) เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๕๗.