thติดต่อเรา (02) 800-2630

ส่งมอบผักปลอดสารพิษในโครงการอาหารกลางวันของนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยบง

วันที่ 3 มีนาคม 2564 พระศุภวิชญ์ เนรคำ พระบัณฑิตอาสาส่วนภูมิภาค ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ส่งมอบผลผลิตทางการเกษตร (ผักปลอดสารพิษ) ประกอบด้วย มะเขือเทศ และมะเขือเจ้าพระยา เพื่อเข้าโครงการอาหารกลางวันของนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยบง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้โครงการปลูกผักสวนครัวปลอดสารพิษดังกล่าว มีการจัดอบรมให้ความรู้แก่ชาวบ้านในการทำเกษตรอย่างปลอดภัย เน้นการพัฒนาผักอินทรีย์ เพื่อเป็นการต่อยอดสู่สังคม และเป็นการลดต้นทุนของเกษตรกรในชุมชมอำเภอพร้าวต่อไป.