thติดต่อเรา (02) 800-2630

มอบอาหารและเครืองอุปโภคแก่รร.วัดช่องลาภ

วันที่ 26 ธันวาคม 2563 พระอาจารย์สุมินทร์ คัมภีรปัญโญ หัวหน้าพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยพระครูสังฆภารพิสิฏฐ์ (พระอาจารย์มาโนช) ผู้ก่อตั้งบ้านพี่สอนน้อง จังหวัดกาญจนบุรี ได้นำสิ่งของที่ญาติโยมใส่บาตร อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ผ้าห่ม อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์ กีฬา ไปแบ่งปันแก่โรงเรียนวัดช่องลาภ จังหวัดราชบุรี ทั้งนี้เพื่อใช้เป็นประโยชน์แก่ทางโรงเรียนต่อไป.