thติดต่อเรา (02) 800-2630

พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงคณาจารย์ บุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา และจากส่วนงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดมหาสวัสดิ์ จำนวน 59 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.

รูปเพิ่มเติมทางfacebook