thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเทศน์มหาชาติ ทำนองผสม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศโท ทันตแพทย์ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นประธานเปิดงาน “เทศน์มหาชาติ ทำนองผสม ประจำปี 2563”  และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษา วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร ณ ลานประติมากรรมดอกกันภัย ศูนย์การเรียนรู้มหิดล ศาลายา เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีและความเชื่อของพุทธศาสนิกชนที่มีมาแต่โบราณ เป็นการสร้างมหาบุญกุศล และเตือนใจให้พุทธศาสนิกชนได้น้อมรำลึกถึงการบำเพ็ญบุญกุศลร่วมกัน โดยสอดแทรกความรู้ผ่านนิทรรศการเทศน์มหาชาติ ทั้งนี้ปัจจัยที่เจ้าภาพต่างๆ ได้ร่วมบุญมานั้น สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษาจะนำไปออกค่ายจิตอาสาพัฒนาชนบทต่อไป.

รูปเพิ่มเติมทางfacebook